Dubai nằm trên bờ biển Vịnh Ba Tư của United Arab Emirates và xấp xỉ ở mực nước biển (16 m hoặc 52 ft ở trên). Tiểu vương quốc Dubai có đường biên giới với Abu Dhabi ở phía nam, Sharjah ở phía đông bắc và Vương quốc Hồi giáo Oman ở phía đông nam. Hatta, một vùng ngoại lệ nhỏ của tiểu vương quốc, được bao quanh ba mặt bởi Oman và các tiểu vương quốc Ajman (ở phía tây) và Ras Al Khaimah (ở phía bắc). Vịnh Ba Tư giáp với bờ biển phía tây của tiểu vương quốc này. Dubai có vị trí ở 25.2697 ° N 55.3095 ° E và có diện tích 1.588 dặm vuông (4.110 km2), thể hiện sự mở rộng đáng kể so với chỉ định ban đầu là 1.500 dặm vuông (3.900 km2) do cải tạo đất từ ​​biển.

Dubai nằm ngay trong sa mạc Ả Rập. Tuy nhiên, địa hình của Dubai là khác biệt đáng kể so với những phần phía nam của UAE trong rằng có rất nhiều cảnh quan của Dubai được đánh dấu bởi mô hình sa mạc cát, trong khi sỏi bỏ rơi thống trị phần lớn khu vực phía Nam của đất nước. [55] Cát chủ yếu là vỏ và san hô vụn, mịn, sạch và trắng. Phía đông thành phố, vùng đồng bằng ven biển đầy muối, được gọi là sabkha, nhường chỗ cho một dòng cồn cát chạy theo hướng Bắc-Nam. Xa hơn về phía đông, các cồn cát phát triển lớn hơn và được nhuốm màu đỏ với oxit sắt.

Bao gồm

  • Vé máy bay
  • Vận tải địa phương
  • Chỗ đậu xe
  • Hướng dẫn viên du lịch

Không bao gồm

  • Phí vào cửa
  • Tiền tip
  • Bữa trưa
  • Bữa tối

Ngày 1

Khởi hành từ HCM đi Dubai. Tha hồ mua sắm tại sân bay Suvarnabhumi Thái Lan khi quá cảnh.

Ngày 2

Tham quan đảo cọ Palm Jumeirah, xưởng sản xuất thảm Ba Tư, khách sạn Burj Al Arab, sa mạc Safari, thưởng thức BBQ & màn biểu diễn của vũ công belly dance.

Ngày 3

Khám phá khu vườn Miracle Garden, thánh đường Hồi giáo Sheikh Zayed, con đường ven biển Corniche, ngắm lâu đài nguy nga Presidental Place và Emirates Place, Buffet ks 5 sao, chợ nông sản Date Market.

Ngày 4

Tham quan bảo tàng Dubai, chợ vàng Gold Souk, taxi nước, Dubai Mall, tháp Buji Khalifa. Quay về Bangkok (Thái Lan)

Ngày 5

Blogger du lịch tổ chức chuyến thám hiểm du lịch khá hay. Trang web khá Traveler tổ chức các cuộc thám hiểm đi xe đạp Travel darn. Đầm tham quan du lịch vui vẻ da tổ chức trang web đơn giản.

Ngày 6

Di chuyển từ sân bay Bangkok về lại HCM